Home / Sách tiếng Việt / Sách kiến thức - tổng hợp / Xem Tướng Biết Sức Khỏe Theo Phương Pháp Thực Dưỡng Ohsawa
Flash sale mỗi ngày

Xem Tướng Biết Sức Khỏe Theo Phương Pháp Thực Dưỡng Ohsawa

Khuyên đọc sách Xem Tướng Biết Sức Khỏe Theo Phương Pháp Thực Dưỡng Ohsawa
Ảnh bìa sách Xem Tướng Biết Sức Khỏe Theo Phương Pháp Thực Dưỡng Ohsawa
Công ty phát hành
Công Ty TNHH TM – DV Chính Thông
Nhà xuất bản
NXB Thời Đại
Trọng lượng vận chuyển (gram)
290
Kích thước
13 x 19 cm
Tác giả
Nhà báo Nguyễn Hùng
Số trang
170
Ngày xuất bản
06-2014
Giá niêm yết
40000 đồng
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Xem Tướng Biết Sức Khỏe Theo Phương Pháp Thực Dưỡng Ohsawa

Xem Tướng Biết Sức Khỏe Theo Phương Pháp Thực Dưỡng Ohsawa

Bạn phải chịu trách nhiệm về hình dạng của mũi, má, mắt và da dả của chính mình: nói cách khác, chính bạn là người sáng tạo tướng hình của bạn. Do đó, dù mọi cái có thể bị biến dạng, méo mó, hư hỏng hoặc yếu kém do thiếu hiểu biết, bạn vẫn có thể sửa đổi, cải thiện tất cả nhờ nắm vững nguyên lý Âm Dương và áp dụng đúng đắn Trất Tự Vũ Trụ (luật thiên nhiên, Chánh Pháp, Thiên Đạo) trong đời sống hằng ngày nhất là trong dinh dưỡng”.

Giáo sư Oshawa cho biết: “Tính nết hoặc hành vi xấu chỉ là hiện tượng bên ngoài; nếu chỉ dựa vào đó để nhận xét thì chưa thấy hết chân tướng con người. Tâm tính xấu xa đáng ghét chẳng phải là cố tật nguyên thủy của con người, mà chỉ là kết quả của cách ăn ở sai lầm.

Tướng số và thể chất bẩm sinh không phải la “định mệnh” hoặc “định nghiệp” vì chúng ta có thể tự mình cải đổi bản thân qua cách ăn uống sinh hoạt và xử sự hằng ngày. Vả lại, thực tế cho thấy có tướng tốt và sức khỏe sung mãn nhiều khi là vận “xui” vì ỷ lại mà ăn ở buông tuồng để phải mắc tai ương, bệnh hoạn. Trong khi tướng xấu và thể chất yếu kém có thể là “duyên may”; bởi biết dự phòng cố gắng ăn ở cẩn thận mà sống được an lành thanh thản.

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Xem Tướng Biết Sức Khỏe Theo Phương Pháp Thực Dưỡng Ohsawa ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Xem Tướng Biết Sức Khỏe Theo Phương Pháp Thực Dưỡng Ohsawa mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được

Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Xem Tướng Biết Sức Khỏe Theo Phương Pháp Thực Dưỡng Ohsawa để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ

Xem sách bán chạy tại tiki hiện nay TẠI ĐÂY

Xem sách đang giảm giá tại tiki TẠI ĐÂY

Ảnh bìa sách Xem Tướng Biết Sức Khỏe Theo Phương Pháp Thực Dưỡng Ohsawa Công ty phát hành Công Ty TNHH TM - DV Chính Thông Nhà xuất bản NXB Thời Đại Trọng lượng vận chuyển (gram) 290 Kích thước 13 x 19 cm Tác giả Nhà báo Nguyễn Hùng Số trang 170 Ngày xuất bản 06-2014 Giá niêm yết 40000 đồng Giá khuyến mãi XEM GIÁ KHUYẾN MÃI Giới thiệu sách Xem Tướng Biết Sức Khỏe Theo Phương Pháp Thực Dưỡng Ohsawa Xem Tướng Biết Sức Khỏe Theo Phương Pháp Thực Dưỡng Ohsawa Bạn phải chịu trách nhiệm về…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 7.3
Văn phong - 8.9
Chất lượng giấy - 7.8
Ứng dụng thực tiễn - 6.1

7.5

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.01 ( 481 votes)
Quà tặng nàng

Sách hay cùng thể loại

Đặt Tên Cho Con Theo 12 Con Giáp

Đặt Tên Cho Con Theo 12 Con Giáp - Họ tên của con cái biểu hiện quan điểm ý tưởng của từng gia đình, sự khác biệt về nguyện vọng cũng như yếu tố văn hóa..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.